ตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป วารสาร Engineering Today จะปรับโฉมใหม่เป็นรายสองเดือน เพื่อเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาในวารสารฯ ให้ครอบคลุมด้านวิศวกรรม ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมมากยิ่งขึ้น พร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และข่าวสารที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์ผ่านเว็บไซต์ www.engineeringtoday.net ตอบโจทย์การบริโภคข้อมูลข่าวสารในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)
วันอังคารที่13
ตุลาคม 2558

» “ควอลิตี้เฮ้าส์” รุกตลาดบ้านไฮเอนด์ เปิดตัวโครงการ ลัดดารมย์ บางนา


บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เดินหน้าเจาะช่องว่างตลาดบ้านเดี่ยวไฮเอนด์ ล่าสุด เปิดตัวโครงการ "ลัดดารมย์ บางนา" บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บนบางนา-ตราด กม.7 ใกล้เมกาบางนา และจุดขึ้นลงทางด่วน เข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก ในสังคมคุณภาพส่วนตัว เพียง 99 หลัง พร้อมระบบความปลอดภัยเหนือชั้น เปิด Pre-Sale 17-18 ตุลาคม 2558 นี้

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เล็งเห็นศักยภาพของโซนบางนา ทั้งในด้านระบบคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบกับการศึกษาตลาดที่อยู่อาศัยในโซนดังกล่าว พบว่าบ้านเดี่ยวระดับราคานี้ เป็นเซกเมนต์ที่มีความต้องการสูงและยังไม่มีสินค้ารองรับ ล่าสุด บริษัทฯจึงได้เปิดตัวโครงการ "ลัดดารมย์ บางนา" (Laddarom Bangna) ภายใต้แนวคิด 'State of Dignified Elite' ในสังคมส่วนตัวเพียง 99 หลัง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งนี้ บริษัทฯเชื่อมั่นว่าโครงการฯจะได้รับการตอบรับลูกค้าเป็นอย่างดี โดยกำหนดวันเปิด Pre-Sale ให้จองและชมบ้านตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 17-18 ตุลาคม 2558 นี้

"ลัดดารมย์ บางนา" มีขนาดโครงการ 45 ไร่ มูลค่ารวม 1,200 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 ขนาด บนพื้นที่ใช้สอย 260-328 ตารางเมตร พื้นที่ดิน 70-146 ตารางวา ฟังก์ชั่นขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ โดยเป็นแบบบ้านใหม่ล่าสุด Modern Elite Style ที่เป็นบ้านหน้ากว้าง ให้ความโอ่อ่า หรูหรา โปร่งโล่ง สัมผัสสวนได้อย่างเต็มที่ พร้อมฟังก์ชั่น Sky Light เปิดมุมมองใหม่สำหรับการพักผ่อน อีกทั้งการออกแบบพื้นที่ ภายในด้วยคอนเซปต์ 'Universal Design' เพื่อการอยู่อาศัยของสมาชิกครอบครัวทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุ

พร้อมระบบความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วย Beam Fencing Detector ปกป้องการบุกรุกจากรั้วรอบโครงการ ระบบ Double Security แยกส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดแบบ CCTV กระจายตามจุดสำคัญรอบโครงการ และติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้านแบบ Magnetic & Shock Sensor เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมใช้ อาทิ สโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ พาโนรามาฟิตเนส ซาวน่าแยกส่วนชายหญิง สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียว ขนาด 5 ไร่ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังเติมเต็มไลฟ์สไตล์การสื่อสาร ด้วยการวางระบบโครงข่าย TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในโครงการ พร้อมรองรับบริการเสริมในอนาคต

'ลัดดารมย์ บางนา' ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ด้วยศักยภาพทำเล บนบางนา-ตราด กม.7 เข้าออกได้หลายเส้นทาง เข้าเมืองสะดวกด้วยทางด่วนขั้นที่ 1 แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา อาทิ เมกาบางนา เซ็นทรัลบางนา โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว มหาวิทยาลัยชั้นนำ ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th

Main


ข่าวใหม่

•  เทรนด์ ไมโครเผยภัย Cyber Propaganda และ Ransomware ยังคุกคามองค์กรอย่างต่อเนื่อง  [21 มิ.ย. 2560]

•  สภาวิศวกร จับมือสภาสถาปนิก ออกโรงกรณีรถไฟไทย-จีน ย้ำจุดยืนให้วิศวกร- สถาปนิกจีนยื่นขอใบอนุญาต  [21 มิ.ย. 2560]

•  ฟูจิ ซีร็อกซ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดงานใหญ่ DocuWorld 2017 โชว์ที่สุดแห่งนวัตกรรมทางธุรกิจในยุคดิจิทัล [20 มิ.ย. 2560]

•  GPSC คว้า 3 รางวัล จาก“คอปอร์เรต กอฟเวอร์แนนซ์ ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ประจำปี 2017” [20 มิ.ย. 2560]

•  Asia IoT Business Platform ครั้งที่ 13 ปฏิรูปวงการดิจิทัลของธุรกิจและองค์กรในไทยตามแนวทาง Thailand 4.0 [14 มิ.ย. 2560]


Engineering Today :

วารสารรายสองเดือนเพื่อความก้าวหน้าทางด้านวิศวกรรม
พร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และข่าวสารที่ทันสมัย
ผ่านเว็บไซต์ www.engineeringtoday.net
ตอบโจทย์การบริโภคข้อมูลข่าวสารในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)

Contact

บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา
แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

E-mail : webmaster@engineeringtoday.net
Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649
Fax. 0-2640-4260