พบกับ Engineering Today ปี 2561 โฉมใหม่ ทันสมัยด้วยเนื้อหาก้าวทันเศรษฐกิจยุคดิจิทัล พร้อมจัดเต็มเนื้อหา 4 สี และ 2 สีทั้งเล่ม และอย่าลืมติดตามข่าวสารทางด้านวิศวกรรม เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่อัพเดททุกวันได้ที่ FB: Engineering Today
วันพฤหัสบดีที่20
ธันวาคม 2561

» อาร์แลนซิโอ เปิดตัวแพลทฟอร์มออนไลน์ให้ลูกค้าค้นข้อมูล - ทำคำสั่งซื้อสินค้า Keltan® KSA ได้ด้วยตนเอง


กรุงเทพฯ : ในปี พ.ศ. 2561 อาร์แลนซิโอ (ARLANXEO) บริษัทยางสังเคราะห์ชั้นนำของโลกได้ลงนามข้อตกลงกับบริษัทซาอุดิ อารามโก (Saudi Aramco) ในการทำการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นยางสังเคราะห์เอทธิลีนโพรพิลีนไดอีน (Ethylene Propylene Diene Rubbers : EPDM) ผลิตที่ Petro Rabigh ซึ่งเป็นโรงงานร่วมทุนแผ่นยาง EPDM เกรดต่าง ๆ ตัวใหม่นี้ ทำการตลาดและจำหน่ายโดยอาร์แลนซิโอภายใต้เครื่องหมายการค้า Keltan ของตนต่อด้วยตัวย่อ KSA ซึ่งหมายถึงราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย (Kingdom of Saudi Arabia)

วันที่ 19 ธันวาคมนี้ อาร์แลนซิโอได้เปิดตัว Self-Service Platform เพื่อให้บริการออนไลน์สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ Keltan® KSA ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ แพลตฟอร์มออนไลน์นี้เป็นนวัตกรรมที่ให้การปฏิสัมพันธ์แบบควบคุมได้เต็มที่และโดยตรงแก่ลูกค้า โดยสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตามความสะดวกจากทุกสถานที่บนโลก ลูกค้าจะสามารถเรียกค้นข้อมูลด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ยาง Keltan® KSA เกรดต่าง ๆ รวมถึงเอกสารด้านความปลอดภัย คุณภาพและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ลูกค้า Keltan® KSA จะสามารถขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์และทำคำสั่งซื้อสินค้าบน Web Shop ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังสามารถติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้แบบเรียลไทม์จากบริการบน Self-Service นี้

แพลตฟอร์มนี้จะเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางและมุ่งให้ใช้งานง่าย รวมทั้งมีระบบการจัดการเรื่องร้องเรียนที่ปลอดภัยเพื่อสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายและมุ่งมั่นในการปรับปรุงบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

"การเปิดตัวบริการ Self-Service, เราได้สรรค์สร้างแนวทางใหม่สำหรับลูกค้าในการติดต่อมีปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมทั้งทีมงานของเราด้วย เราตระหนักถึงความมุ่งมั่นของทีม Keltan® KSA ที่จะเสนอโซลูชั่นยางสังเคราะห์ EPDM ได้อย่างมีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าในระดับนานาชาติของเรา " Jasvinder Kaur หัวหน้าทีม Keltan® KSA กล่าว

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม Self-Service สำหรับลูกค้า อาร์แลนซิโอได้ประกาศเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ Self-Service ด้วยตนเองที่ www.keltanksa.com เพื่อขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์และเริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

Main


ข่าวใหม่

•  PERM ทุ่มงบ 1,500 ล้านบาท ลงทุนโครงการ Empower ผลิตเหล็กเคลือบสีเทคโนโลลยีทันสมัย ทดแทนการนำเข้า  [24 มิ.ย. 2562]

•  อีสท์ วอเตอร์ สานต่อโครงการบำรุงรักษาระบบประปาชุมชน จับมืออาชีวศึกษาภาคตะวันออก สู่ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีด้านน้ำ [24 มิ.ย. 2562]

•  นักศึกษาม.เอเชียอาคเนย์ สร้างชื่อให้มหาวิทยาลัยฯ ชนะเลิศการแข่งขัน Digital Literacy มาตรฐานสากล ICDL 3 ปีซ้อน [24 มิ.ย. 2562]

•  DGA ชี้พ.ร.บ. รัฐบาลดิจิทัล พ.ศ. 2562 เชื่อมโยง โปร่งใส ปลอดภัยธรรมาภิบาลข้อมูล [24 มิ.ย. 2562]

•  RICOH เตรียมย้ายฐานการผลิตเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันจากจีนมาไทยใน 2 เดือนข้างหน้า [24 มิ.ย. 2562]


Engineering Today :

วารสารรายสองเดือนเพื่อความก้าวหน้าทางด้านวิศวกรรม
พร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และข่าวสารที่ทันสมัย
ผ่านเว็บไซต์ www.engineeringtoday.net
ตอบโจทย์การบริโภคข้อมูลข่าวสารในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)

Contact

บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา
แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

E-mail : webmaster@engineeringtoday.net
Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649
Fax. 0-2640-4260