พบกับ Engineering Today ปี 2561 โฉมใหม่ ทันสมัยด้วยเนื้อหาก้าวทันเศรษฐกิจยุคดิจิทัล พร้อมจัดเต็มเนื้อหา 4 สี และ 2 สีทั้งเล่ม และอย่าลืมติดตามข่าวสารทางด้านวิศวกรรม เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่อัพเดททุกวันได้ที่ FB: Engineering Today
วันพฤหัสบดีที่11
เมษายน 2562

» เจมาร์ทฉลองครบรอบ 30 ปี ชูแคมเปญ “จัดเต็ม ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่” คืนกำไรให้กับลูกค้า


บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (มหาชน) หรือ JMART ผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทดีไวซ์ของกลุ่มเจมาร์ท ฉลองครบรอบ 30 ปี ชูแคมเปญ “จัดเต็ม ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่” คืนกำไรให้ลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – วันที่ 9 กรกฎาคม 2562

อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART กล่าวว่า บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทดีไวซ์ของกลุ่มเจมาร์ทฉลองครบรอบ 30 ปี ด้วยการออกแคมเปญ ภายใต้สโลแกน “เจมาร์ท จัดเต็ม ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่” โดยมอบสิทธิประโยชน์ ได้แก่ การรับประกันความพึงพอใจเปลี่ยนเครื่องได้ใน 30 วัน และประกันอุบัติเหตุทั้งเครื่องโทรศัพท์และตัวบุคคล พร้อมลุ้นโชคทองคำหนัก 30 บาท และรับคะแนน Enjoy Card 30 เท่า ทุกวันที่ 30 และแจก 30 เหรียญ JFIN โดยมีระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน ถึง 9 กรกฎาคม 2562

ที่ผ่านมาบริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการใช้กลยุทธ์ Synergy ซึ่งเป็นการผสานจุดแข็งทางธุรกิจของบริษัทต่างๆ ในกลุ่มเข้าด้วยกัน โดยในครั้งนี้ได้เป็นการรวมพลังกันระหว่างบริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ทำให้เจมาร์ทสามารถสร้างความแตกต่างของข้อเสนอเพียงหนึ่งเดียวให้กับลูกค้าได้

ดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวว่า จากการออกแคมเปญใหญ่ในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Jaymart Lifetime Warranty การรับประกันโทรศัพท์มือถือตลอดอายุการใช้งาน และ Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้การคุ้มครองโทรศัพท์มือถือไปพร้อมกับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ซึ่งเป็นครั้งแรกของตลาดโทรศัพท์มือถือที่มีการให้สิทธิประโยชน์รูปแบบนี้กับผู้บริโภค โดยทั้งสองโปรแกรมได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า และเชื่อมั่นว่าแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปีจะช่วยผลักดันยอดขายให้ในไตรมาส 2 ในปีพ.ศ.2562 นี้โดยแคมเปญนี้ได้จับมือกับพันธมิตรโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำจำนวนมาก เช่น iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo และ Wiko รวมถึงการทำแคมเปญ Exclusive ร่วมกับ AIS ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านเจมาร์ท และแบรนด์ช้อปที่บริหารโดยเจมาร์ทที่มีกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงการซื้อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.jaymartstore.com

นราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดสมาร์ทโฟนในปีพ.ศ.2561 ที่ผ่านมายอดขายรวมอยู่ที่ประมาณ 17 ล้านเครื่อง คิดเป็นสัดส่วนที่ลดลง 5% ซึ่งมีปัจจัยยมาจากสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ทำให้กำลังซื้อของลูกค้าลดลง ขณะเดียวกันราคาต่อเครื่องที่ปรับตัวสูงขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการต้องปรับตัวในการทำตลาด ซึ่งที่ผ่านมาเจมาร์ทก็ได้มีการปรับตัวทางการตลาด เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงมาโดยตลอด ทั้งการหารุ่นที่มีโปรแกรมการใช้งานที่ทันสมัยมอบให้กับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนมือถือเพื่อใช้งานเฉพาะด้านมากขึ้น พร้อมทั้งปรับกลยุทธ์บริการหลังการขายร่วมกับทุก ๆค่ายสัญญาณมือถือ สร้างความแตกต่างจัดกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมชูจุดเด่นของเจมาร์ทให้ลูกค้ายอมรับมากขึ้น โดยเฉพาะการทำแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปี เจมาร์ท จัดเต็ม ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่ ซึ่งใช้งบประมาณในการทำแคมเปญนี้ประมาณ 15 ล้านบาทในระยะเวลา 3 เดือน เพื่อทำการรวมจุดเด่นจากกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆของเจมาร์ทเข้าด้วยกัน เสริมจากระยะเวลารับประกันตัวเครื่องที่มากกว่าคู่แข่งอยู่แล้ว และยังมีการเพิ่มสิทธิประโยชน์อย่างเช่น ซื้อเครื่องแล้วไม่พอใจ ไม่ชอบสามารถเปลี่ยนเครื่องได้ใน 30 วันจากเดิม 7 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาตั้งแต่ 5,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน ถึง 9 กรกฎาคม 2562 ภายใต้เงื่อนไขกรณีที่เครื่องมีปัญหาไม่พึงพอใจ ที่สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ แต่มีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยน 10% ของมูลค่าเครื่องที่ซื้อ

นอกจากนี้ ยังมีประกันอุบัติเหตุทั้งตัวเครื่อง และตัวบุคคลให้อีก 180วัน ส่วนการรับประกัน ก็ไม่ใช่แค่เรื่องจอแตก แต่เพิ่มเติมเครื่องตกพื้น เครื่องตกน้ำเข้าไปด้วย โดยมีวงเงินซ่อมให้ 5,000 บาท กรณีที่ไม่อยากซ่อม ต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่ สามารถจ่ายในราคา 40% ของราคาสินค้าเพื่อเปลี่ยนได้ นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นทองคำหนักรวม 30 บาท ส่วนการจับรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม ศกนี้

Main


ข่าวใหม่

•  PERM ทุ่มงบ 1,500 ล้านบาท ลงทุนโครงการ Empower ผลิตเหล็กเคลือบสีเทคโนโลลยีทันสมัย ทดแทนการนำเข้า  [24 มิ.ย. 2562]

•  อีสท์ วอเตอร์ สานต่อโครงการบำรุงรักษาระบบประปาชุมชน จับมืออาชีวศึกษาภาคตะวันออก สู่ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีด้านน้ำ [24 มิ.ย. 2562]

•  นักศึกษาม.เอเชียอาคเนย์ สร้างชื่อให้มหาวิทยาลัยฯ ชนะเลิศการแข่งขัน Digital Literacy มาตรฐานสากล ICDL 3 ปีซ้อน [24 มิ.ย. 2562]

•  DGA ชี้พ.ร.บ. รัฐบาลดิจิทัล พ.ศ. 2562 เชื่อมโยง โปร่งใส ปลอดภัยธรรมาภิบาลข้อมูล [24 มิ.ย. 2562]

•  RICOH เตรียมย้ายฐานการผลิตเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันจากจีนมาไทยใน 2 เดือนข้างหน้า [24 มิ.ย. 2562]


Engineering Today :

วารสารรายสองเดือนเพื่อความก้าวหน้าทางด้านวิศวกรรม
พร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และข่าวสารที่ทันสมัย
ผ่านเว็บไซต์ www.engineeringtoday.net
ตอบโจทย์การบริโภคข้อมูลข่าวสารในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)

Contact

บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา
แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

E-mail : webmaster@engineeringtoday.net
Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649
Fax. 0-2640-4260